Nhà hàng ăn chay nổi tiếng Đà Nẵng

Ăn chay từ lâu đã thành thói quen của người Việt, đặc biệt là những người theo tín ngưỡng Phật giáo. Và với cuộc sống hiện đại, con người đang phải đối mặt với những căn bệnh như ung thư, tai biến, tim mạch, hệ tiêu hóa… thì ăn chay trở thành nhu cầu thiết yếu. Ở Đà Nẵng có khá nhiều quán ăn chay, trong đó nhà hàng ấn tượng với khách du lịch đi tour du lịch Đà Nẵng nhất chính là nhà hàng ăn chay Liên Hoa.

Không gian đẹp của Nhà hàng Liên Hoa
Không gian đẹp của Nhà hàng Liên Hoa
Nhà hàng ăn chay Liên Hoa có thực đơn rất đa dạng với hơn 200 món ăn chay độc đáo khác nhau, điểm tâm hấp dẫn như bánh nậm, bánh gói, lẩu, bánh bột lọc, các món kho, xào thập cẩm, canh các loại… Ngoài ra, nhà hàng còn có thực đơn gồm những món chay sang trọng để phục vụ bữa tiệc chay của du khách đến du lịch Đà Nẵng 2015. Bên cạnh thực đơn phong phú, nhà hàng Liên Hoa còn thu hút khách du lịch bởi không gian thiết kế trang nhã và ấm cúng, bàn ghế nhẹ nhàng, thanh thoát được sắp đặt gọn gàng, lịch sự.
Món ăn chay đa dạng ở nhà hàng
Món ăn chay đa dạng ở nhà hàng

 

Đây cũng là một địa chỉ quen thuộc, một điểm hẹn của những du khách nước ngoài đến du lịch Đà Nẵng, nhờ hương vị tự nhiên cách chế biến độc đáo mà nó như một nét ẩm thực Đà Nẵng khó quên khi du khách đi du lịch nơi đây.
 
Không chỉ phục vụ đồ chay, nhà hàng Liên Hoa còn phục vụ các loại chè cung đình Huế nổi tiếng thơm ngon và bổ dưỡng, là cái cớ để thực khách có thể ngồi lại lâu hơn cùng người thân, bạn bè mỗi khi ghé đến.
Tham khảo thêm thông tin: tư vấn chọn tour du lịch Đà Nẵng Tại Đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *