Du lịch Hạ Long – Khám Phá top 8 không gian xanh của Châu Á.

Mặc dù đã có cơ hội đến thăm thành phố biển xinh đẹp này nhiều lần, vậy mà tôi vẫn chưa thể khám phá hết vẻ đẹp tiềm ẩn trong non nước mây trời nơi đây, chưa thể khám phá hết sự kỳ diệu ẩn chứa trong lòng các đảo đá huyền bí. Sự mênh mông, sống động của “bản thảo tạo vật còn nặn dở”  khiến không ít du khách phải ngỡ ngàng. Và lần nào có dịp đến với du lịch Hạ Long tôi đều rất háo hức với việc dậy thật sớm, đón bình minh trên vịnh Hạ Long.

Ngồi trên boong tàu, thả mình vào không khí trong lành, mát mẻ của buổi sớm mai trên vịnh Hạ Long chờ đón những tia nắng đầu tiên thức dậy sẽ đem đến cho du khách cảm giác thật tuyệt vời. Hơi nước mát lạnh, những làn gió dịu nhẹ xóa tan mọi ưu phiền, lo toan của cuộc sống thường ngày… Một trong những lựa chọn ưa thích của tôi cũng như nhiều du khách khi tới Hạ Long Quảng Ninh là chèo thuyền Kayak khám phá vẻ kỳ bí của kỳ quan này.

Vịnh Hạ Long thơ mộng và hữu tình lọt top 8 không gian xanh/vườn quốc gia hàng đầu châu Á.

Du lịch Hạ Long - Khám phá top 8 không gian xanh Châu Á.
Du lịch Hạ Long – Khám phá top 8 không gian xanh Châu Á.

Agoda.com, một trong những trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á vừa công bố danh sách top 8 không gian xanh/vườn quốc gia của châu Á, trong đó Vịnh Hạ Long đứng thứ 4 trong danh sách.

Danh sách bình chọn bao gồm các vườn quốc gia có cảnh quan thiên nhiên đẹp, phù hợp với các chuyến dã ngoại, hoạt động ngoài trời hay không gian xanh giữa lòng thành phố có bối cảnh lịch sử quan trọng. Kết quả bình chọn được đưa ra dựa trên phản hồi của khách hàng Agoda.com và phân tích thông tin đặt phòng. Hãy khám phá kỳ quan vịnh Hạ Long thôi nào.

Cùng với Vịnh Hạ Long đạt 4,23/5 điểm, 7 không gian xanh/vườn quốc gia khác của châu Á bao gồm: Vườn quốc gia Hallasan (Hàn Quốc) đạt 4,39 điểm, vườn quốc gia Taroko (Đài Loan) đạt 4,38 điểm, công viên lâu đài Osaka (Nhật Bản) đạt 4,29 điểm, vườn quốc gia hải dương Ang Thong (Thái Lan) đạt 4,17 điểm, vườn quốc gia Khao Yai (Thái Lan) đạt 4,12 điểm, vườn quốc gia Penang (Malaysia) đạt 4 điểm, công viên Rizal (Philippines) đạt 3,88 điểm.

Hạ Long top 8 không gian xanh của Châu Á, đẹp, thơ mộng, bình yên và chứa đựng nhiều sự huyền bí, kỳ diệu tiềm ẩn trong mỗi cảnh quan, con người… Chẳng thế mà các chính khách, thi sĩ, danh nhân văn hóa trong và ngoài nước khi đến vịnh Hạ Long đều có chung nhận xét “Chưa đến Hạ Long, chưa thật biết Việt Nam”. Vậy các bạn, những người con của đất Việt, những ai chưa từng đặt chân đến vịnh Hạ Long còn chần chừ gì nữa… Hãy tạo cho mình một cơ hội để du lịch Hạ Long, khám phá kỳ quan của đất trời.

Du lịch Hạ Long chính sự lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết này, bạn có thể tham khảo thêm các tour du lịch Hạ Long Tuần Châu ở đây http://dulichhalongquangninh.com/tour-ha-long/du-lich-ha-long-tuan-chau-2-ngay-1-dem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *