Du lịch Singapore đến với Chùa Liên Sơn Song Lâm

Chùa Liên Sơn Song Lâm tại Toa Payoh – Singapore từ lâu đã được biết đến là một trong những ngôi chùa được xếp hạng là lớn nhất tại Singapore. Khuôn viên Chùa Liên Sơn Song Lâm là một mảnh đất rất rộng với diện tích lên tới 40 nghìn mét vuông, ban đầu thì mảnh đất này có chủ sở hữu của một thương nhân giàu có sùng đạo Phật là ông Low Kim Pong sau đó thì ông Low Kim Pong đã hiến tặng khu đất để xây dựng chùa Liên Sơn Song Lâm.

Chùa Liên Sơn Song Lâm
Chùa Liên Sơn Song Lâm

Xem thêm Du lịch Tết năm 2015 giá rẻ

Thắng cảnh đẹp nhất trong Chùa Liên Sơn Song Lâm chính là bức Tượng Phật nghìn mắt nghìn tay, bức tượng Phật mang vẻ đẹp uy nghi nhân từ là điểm đến được rất nhiều các Phật tử và du khách tới tham quan bái Phật.

Chùa Liên Sơn Song Lâm là một công trình quốc gia được khánh thành trong năm 1908 và Chùa Liên Sơn Song Lâm để tưởng nhớ tới sự ra đời cũng như viên tịch của Đức Phật.

Nếu như bạn click chuột vào đường link http://dulichgiamgia.org/cam-nang-du-lich/du-lich-singapore-tim-den-nhung-nha-hang-phuc-vu-banh-my-nuong-kaya-ngon-nhat/ bạn sẽ biết được địa chỉ của những nhà hàng tại Singapore phục vụ món bánh mì Kaya ngon nhất  khi bạn đi du lịch Singapore đấy.

Chùa Liên Sơn Song Lâm
Tượng Phật nghìn mắt nghìn tay

 

Lối vào Chùa Liên Sơn Song Lâm được thiết kế trang trí rất công phu, nếu bạn vào tham quan chùa đi qua 1 cây cầu thì bạn sẽ được dẫn vào một khoảng sân nhỏ và nếu như bạn đi dạo quanh sân thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều những bức tượng Phật được chạm trổ tinh tế tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *