Khách sạn Mỹ Ngọc- điểm lý tưởng dừng chân ở Đảo Cát Bà

Khách sạn Mỹ Ngọc- điểm lý tưởng dừng chân ở Đảo Cát Bà. Nằm trên con đường 1/4, trung tâm ở đảo Cát Bà, Khách sạn Mỹ Ngọc có vị trí địa lý giao thông cũng như vị trí tới các điểm du lịch của Cát Bà khá thuận lợi cho  những chuyến du lịch Cát Bà giá rẻ.

Khách sạn Mỹ Ngọc
Khách sạn Mỹ Ngọc

Khách sạn Mỹ Ngọc được thiết kế với gồm 52 phòng nghỉ với đầy đủ thiết bị rất tiện nghi. Đặc biệt, một số phòng còn có cửa sổ có hướng nhìn ra biển hoặc Vịnh Lan Hạ nên rất thuận tiện cho việc ngắm cảnh từ phòng nghỉ. Bên cạnh đó, khách sạn còn có nhân viên phục vụ tận tình, suốt 24 giờ, cùng nhiều dịch vụ khác như giặt đồ, dịch vụ giặt ủi,…và truy cập wifi miễn phí.

Phòng khách sạn Mỹ Ngọc
Phòng khách sạn Mỹ Ngọc

Đặc biệt, nhà hàng tại khách sạn phục vụ nhiều món ăn truyền thống Việt Nam, cũng như món ăn phương Tây tinh  tế và độc đáo, và chắc chắn không thể thiếu những món ngon đặc sản của ẩm thực biển Cát Bà. Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy và xe đạp cho những ai có nhu cầu.

Xem thêm: Du lịch Cát Bà- thiên đường đảo ở Cát Bà Sunrise Resort

Nhà hàng phục vụ món ăn đa dạng và đặc sản Cát Bà
Nhà hàng phục vụ món ăn đa dạng và đặc sản Cát Bà

Khách sạn Mỹ Ngọc khá gần với bãi biển Cát Cò, chợ Cát Bà, sân bay Cát Bi nên rất thuận tiện cho du khách khi nghỉ tại đây cũng bởi vậy mà nơi đây luôn là điểm mà du khách tìm đến dừng chân nghỉ dưỡng, thưởng thức món ngon khi tới với tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *