Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trong tour du lịch Singapore

 

Singapore – thiên đường mua sắm cho những tín đồ thích mua hàng sale giảm giá, bạn là một trong những tín đồ đó, mình chia sẻ bạn kinh nghiệm mua hàng giảm giá trong tour du lịch Singapore nhé!

1. Mùa khuyến mãi

Như bạn đã biết thì các cửa hàng và trung tâm mua sắm ở Singapore họ đềucó chương trình giảm giá mỗi tuần nhưng bạn nên chú ý là sẽ có 2 mùa siêu khuyến mãi là vào tháng 5 đến 7 hoặc là vào mùa Giáng sinh. Do vậy mà ếu bạn muốn mua được nhiều hàng khuyến mãi thì hãy đi du lịch Singapore vào những dịp này nhé

Mùa giảm giá mạnh là tháng 5 - tháng 7
Mùa giảm giá mạnh là tháng 5 – tháng 7

Link http://dulichgiamgia.org/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-malaysia/du-lich-malaysia-an-banh-trang-roti-canai/ giúp bạn tìm hiểu món bánh Roti Canai nổi tiếng của Malaysia

2. Cập nhật thông tin mua sắm

Trước khi đến Singapore, tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn ra những trung tâm mua sắm cùng với những chương trình khuyến mãi của họ qua bạn bè hoặc mạng Internet. Hoặc khi đến Singapore bạn cũng có thể đọc tin tức trên báo địa phương, tờ rơi giới thiệu chương trình khuyến mãi rất thường có ở sân bay vì vậy bạn nên giữ chúng lại nhé.

Tìm hiểu thông tin trước bạn nhé
Tìm hiểu thông tin trước bạn nhé

3. Những chiêu thức giảm giá, khuyến mãi

Tại các trung tâm mua sắm lớn hay là ở các cửa hàng của nhà phân phối chínhsẽ có chương trình giảm giá lên đến 60 – 70% cho một số sản phẩm hoặc là giảm giá theo số lượng mua sản phẩm rất hấp dẫn nhưng lời khuyên cho bạn là bạn nên so sánh giá và phải thật là tỉnh trước những chương trình giảm giá nhé.

Xem thêm bài viết Lý do đi du lịch Đà Lạt theo link http://chuongtrinhdulich.net/chuong-trinh-du-lich-noi-dia/3-ly-de-ban-them-da-lat-vao-chuong-trinh-du-lich-cua-minh/ bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *