Lạc vào thủy cung lớn nhất thế giới ở Singapore

 Đi du lịch Singapore, Thế giới nước, tọa lạc tại Sentosa, là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp thật ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác lạ dưới đại dương. Một thế giới đại dương nhân tạo với môi trường sống sinh động khiến du khách choáng ngợp và trầm trồ tròn xoe đôi mắt để chiêm ngưỡng và khám phá.

Thủy cung lớn nhất thế giới ở singapore
Thủy cung lớn nhất thế giới ở singapore

Thủy cung nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau.

Thế giới san hôThế giới san hô
Thế giới san hô

 

Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô đa dạng về sắc màu và nơi đây là nơi có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét.

Khám vô số loài cá ở đây
Khám vô số loài cá ở đây

Khu đại dương nhân tạo này mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Ở khu vực tham quan, khách du lịch sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” với tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét.

Lạc vào thế giới thủy cung- một bức tranh sống động chân thực
Lạc vào thế giới thủy cung- một bức tranh sống động chân thực

Vé vào cửa S.E.A. Aquarium đồng giá với Adventure Cove Waterpark là 29 đô Sing(24 USD)/người lớn và 20 đô Sing (16 USD)/trẻ em. Vé vào cửa là 29 đôla Sing với người lớn và 20 đôla với trẻ em. Hãy tham gia Tour Singapore 4 ngày giá rẻ để lạc vào thủy cung lớn nhất tại quốc đảo Sư tử xinh đẹp này và chiêm ngưỡng thiên đường dưới lòng đại dương tuyệt đẹp, vẻ đẹp khó diễn tả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *