Ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm tại những địa điểm nổi tiếng

Đến với tour  du lịch Đà Nẵng 3 ngày bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt hảo của Bán Đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm, Bà Nà Hills,…, đó là những vẻ đẹp mà bạn có thể tận hưởng vào khoảng thời gian ban ngày. Vào ban đêm bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp lung linh của thành phố biển Đà Nẵng với những cây cầu, tòa nhà, khu dân cư từ góc nhìn tuyệt vời.

Bến du thuyền Marina

Được xây dựng ở bờ Đông của sông Hàn, ngay từ đầu cầu Rồng, Bến du thuyền Marina với quy mô dự án là trên 56.766 m2. Tại đây có 2 công trình được chú ý đến và mang biểu tượng cho Đà Nẵng đó là tượng đài Cá Chép hóa Rồng và cầu tàu tình yêu. Đây chính là điểm ngắm cảnh và là điểm lý tưởng để các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm của mình và ghi dấu kỷ niệm tình yêu bằng những ổ khóa trên cây cầu.

Bên thuyền Maria về đêm
Bên du thuyền Marina về đêm

Cầu sông Hàn

Nhắc tới Đà Nẵng là nói đến dòng sông Hàn với vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn đại diện cho vẻ đẹp của Đà Nẵng. Đặc biệt cây cầu Sông Hàn- cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam, là niềm tự hào của người dân thành phố biển, mang đến biểu tượng sức sống mới là khát vọng đi lên của thành phố và là một địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua.

Cầu sông Hàn thơ mộng
Cầu sông Hàn thơ mộng

Thật tuyệt vời khi được tận hưởng cảm giác vào ban đêm tại không gian mát mẻ, thanh bình, lộng gió ở bên bờ sông Hàn. Một cảm giác tuyệt vời, lãng mạn thơ mộng mang đến biết bao cảm xúc cho du khách khi tới tour Đà Nẵng.

Cầu Rồng Cây

Cầu Rồng Cây với chiều dài 666 m, là cầu hình con rồng có thể phun lửa và nước,  đây chính là biểu tượng của một thành phố đang phát triển mạnh mẽ ở miền Trung Việt Nam. Nếu đến đây vào dịp buổi tốt cuối tuần, du khách tham quan Đà Nẵng còn được chứng kiến một màn trình diễn phun lửa, nước độc đáo trên cây cầu dân sinh bắc qua sông Hàn.

Cầu Rồng lung linh uy nghi về đêm
Cầu Rồng lung linh uy nghi về đêm

Ngoài ra, đến với thành phố Đà Nẵng du khách cũng không nên bỏ lỡ những cây cầu khác của thành phố mộng mơ này như Cầu Trần Thị Lý, Cầu Thuận Phước với nét kiến trúc độc đáo riêng của Đà Nẵng.

Click vào đây http://dulichgiamgia.org/cam-nang-du-lich/tha-hon-vao-quan-cafe-lon-nhat-o-da-nang/ để xem thêm không gian lãng mạn tại quán cafe lớn nhất ở Đà Nẵng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *