Những trải nghiệm du lịch Phú Quốc hấp dẫn nhất

Du lịch Phú Quốc luôn là điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng với những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và hãy cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm du lịch Phú Quốc hấp dẫn nhất dưới đây để có thể tận hưởng và khám phá khi đến với biển đảo du lịch hấp dẫn này.

Lặn  ngắm san hô

Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay và Đồi Mồi ở Bắc Đảo trong quần đảo Phú Quốc là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương với hoạt động lặn ngắm san hô ngắm nhìn những rạn san hô sắc màu và những đàn cá bơi lội tung tăng đầy hấp dẫn.

Lặn ngắm san hô ở Phú Quốc
Lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Khám phá đảo hoang

Trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên trên biển khi đến với những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ để tận hưởng một ngày nghỉ theo cách riêng của mình. Quần đảo An Thới ở Nam Đảo hay hòn Móng Tay và Đồi Mồi ở Bắc Đảo luôn là là chọn tuyệt vời cho hoạt động thú vị này nhân chuyến du lịch phú quốc 2 ngày 1 đêm giá rẻ tại đây.

Câu Cá

Là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị và du khách có thể tham gia khi đến với du lịch Phú Quốc. Du khách sẽ được định vị các rạn đá với những nơi tập trung nhiều cá và có thể câu các loại cá như cá mú, cá tràm, cá lù, cá đồng,…và thưởng thức ngay trên tàu.

 

Câu Mực Đêm

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc du khách có thể tận hưởng và trải nghiệm hoạt động câu mực đêm. Đây sẽ là hoạt động thú vị và hấp dẫn mà du khách không thể nào quên khi đến với biển đảo này vừa ngắm cảnh trời đêm yên bình vừa thưởng thức những con mực tươi ngon nhất ngay trên tàu và nhâm nhi ly rượu sim nổi tiếng Phú Quốc.

Câu mực đêm
Câu mực đêm

Leo núi và khám phá rừng nguyên sinh

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với các bãi biển đẹp mà nơi đây được còn biết đến với những con suối tuyệt đẹp như Suối Tranh, Suối Đá Ngọn, Suối Đá Bàn. Và khi đến với những con suối này du khách sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh mát, khám phá hệ sinh thái độc đáo, phong phú của biển đảo Phú Quốc.

Nếu đế Phú Quốc du lịch bạn cũng nên đến thăm trại tù giam Phú Quốc nổi tiếng khắm 3 miền.