Trải nghiệm tắm bùn khoáng Đà Nẵng

Tắm bùn khoáng Đà Nẵng là một dịch vụ mới đi vào hoạt động không lâu nhưng lại rất thu hút du khách trải nghiệm. Do chỉ cách Bà Nà 20 km về phía Đông Nam nên rất nhiều du khách thường tìm đến đây như là cách để thư giãn và phục hồi sức khỏe sau chuyến du hành lên tiên cảnh.

Trải nghiệm tắm bùn Đà Nẵng
Trải nghiệm tắm bùn khoáng Đà Nẵng

Bùn khoáng ở đây được chiết ra từ suối khoáng nóng chứa nhiều chất có tác dụng ngăn ngừa chữa bệnh về da, đồng thời lấy lại năng lượng đã mất, thích hợp để du khách có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau chuyến vui chơi nghỉ dưỡng. 

Giá vé cho dịch vụ này  là từ 150.000 – 300.000/người, mỗi du khách đến với trải nghiệm tắm bùn khoáng trong chuyến tour du lịch Đà Nẵng đều có thể đắm mình trong dòng bùn khoáng tuôn trào từ đất mẹ Hòa Vang. Do không mất quá nhiều thời gian nên dịch vụ tắm bùn thường được các ghép chung vào các tour du lịch Bà Nà.

Điều chú ý cho du khách khi tắm bùn khoáng là không nên tắm lại bằng nước lạnh và xà phòng để có hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ tắm bùn khoáng với thời gian sử dụng dịch vụ phụ thuộc vào sức khỏe mỗi du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *