7 lý do để bạn xách balo lên và đi du lịch Singapore 2015

Singapore nổi tiếng là một quốc gia sạch và đáng sống nhất thế giới. Nếu có 1 chuyến du lịch nước ngoài thì đừng ngại ngần gì mà không chọn Singapore. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Dưới đây là 7 lý do vì sao bạn nên đi du lịch Singapore 2015

Singapore - Đất nước đáng sống nhất trên thế giới
Singapore – Đất nước đáng sống nhất trên thế giới

1. Các bữa tiệc lớn

Năm 2015 là năm kỷ niệm 50 năm độc lập của Singapore. Các lễ kỷ niệm năm nay sẽ được tổ chức ở Padang với chủ đề “Năm Thánh vàng” và dự kiến sẽ là một sự kiện lớn nhất từ trước đến nay ở Singapore với các hoạt động nổi bật gồm: ra mắt đường mòn đi bộ Jubilee Walk, triển lãm Quốc gia cũng như những sự kiện diễn ra hàng năm như Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế, lễ hội Chingay,…

2. Thiên đường ẩm thực

Là một quốc gia đa sắc màu nên các món ăn ở Singapore có sự hòa trộn hương liệu của nhiều vùng từ Trung Quốc, Malaysia đến Indonesia, Ấn Độ nên những món ăn ở đây ngon hơn rất nhiều. Năm 2015, nếu đến Singapore du khách còn có cơ hội thưởng thức những món bánh ngon tuyệt tại tiệm bánh của đầu bếp Gorden Ramsay nổi tiếng trên toàn thế giới.

3. Thế giới của nghệ thuật

Bên cạnh Bảo tàng ArtScience và Gillman Barracks – căn cứ quân sự thực dân thời xa xưa và giờ là một không gian nghệ thuật thì năm 2015, Singapore cũng sẽ ra mắt một không gian nghệ thuật lớn nhất từ trước đến nay của đất nước này. Trong triển lãm quốc gia Singapore, bộ sưu tập lớn nhất của châu Á và nghệ thuật Singaporean sẽ được giới thiệu với một lễ hội 10 ngày để dành riêng cho sự kiện này.

Tham khảo thêm tour du lịch Singapore 4 ngày cho chuyến du lịch hè của bạn.

4. Các không gian xanh mới

River Safari - Không gian xanh ở Singapore
River Safari – Không gian xanh ở Singapore

Với hệ sinh thái đa dạng, trong những năm gần đây, Singapore đã xây dựng rất nhiều không gian xanh như rừng buồn ngủ của Pulau Ubin, Vườn Bách Thảo, Ridges Nam, Gardens by the Bay, River Safari. Không chỉ dừng lại ở đó, năm nay Singapore sẽ tái phát triển Admiralty Park và Jurong East Coast cũng sẽ được mở cửa lại vào năm 2016 – 2017.

5. Shopping

Singapore vẫn luôn được mệnh danh là thiên đường mua sắm với các trung tâm ở Tiong Bahru, Orchard Road và Haji Lane. Các cửa hàng tại Marina Bay Sands giờ đây đã trở thành một trong những bộ sưu tập lớn nhất của các nhà thiết kế trên thế giới.

6. Khách sạn sang trọng

The Patina Capitol do Java – nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới thiết kế đã được bình chọn là khách sạn hot nhất của Singapore năm 2015

7. Sân bay

Sân bay Changgi đã 2 lần liên tiếp được bình chọn là sân bay tốt nhất trên thế giới. Nếu quá cảnh ở Changi, du khách sẽ có cơ hội được khám phá hơn 70 loại nước hoa và mỹ phẩm mới mang thương hiệu Terminal.

Click: http://dulichsingapore360.com/cam-nang-du-lich/du-lich-singapore-mua-gi/ để biết du lịch Singapore nên mua gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *