Biển Hải Hòa thơ mộng

Khu du lịch biển Hải Hòa chỉ mới được biết đến vài năm gần đây, tuy nhiên nó dần trở thành điểm đến quen thuộc với rất nhiều du khách bởi một không gian biển đẹp nguyên sơ, sóng biển hiền hòa, nước trong xanh, và những bãi cát trắng mịn trải dài bên những rặng phi lao rì rào lãng mạn mà rất yên bình.

Bãi biển Hải Hòa bên rặng phi lao
Bãi biển Hải Hòa bên rặng phi lao

Hiện nay, biển Hải Hoà vẫn giữ được trong mình nó những nét đẹp tự nhiên, nên thơ mà nhiều vùng biển khác không thể có được; và nó trở thành một nơi lý tưởng để những người muốn nghỉ ngơi, thư giãn, cũng như cho những ai thích khám phá tìm đến.

Điều khiến du khách thích thú khi tới biển Hải Hòa đó chính là sự sạch sẽ. Ngoài những rác tự nhiên như vỏ sò, vỏ ốc các loại, rất hiếm rác “nhân tạo”. Một phần vì du khách đến đây còn ít, nhưng cũng phải kể đến phần lớn là do ý thức bảo vệ môi trường của những người dân nơi đây.

Khi bình minh ló rạng trên biển, mặt trời tựa như một quả cầu lửa khổng lồ phát ra thứ ánh sáng lung linh, huyền ảo, đầy sắc màu, còn gì tuyệt vời hơn khi đi dạo trên bãi cát trắng mịn, bên những rặng phi lao xanh mướt và ngắm bình minh trên bờ biển Hải Hòa.

Xêm thêm: Du lịch Hải Hòa 2 ngày

Bình minh trên biển Hải Hòa
Bình minh trên biển Hải Hòa

Những ánh sáng huyền ảo của mặt trời trên biển Hải Hòa còn đọng mãi phía trời đông cho tới khi những con thuyền của ngư dân dong duổi về bến thì những tia sáng đó mới chịu hòa ra, hòa vào áng mây trôi nhẹ nhàng trên bầu trời.

Xa xa ngoài biển là đảo Hòn Mê – một hòn đảo xanh ngắt nổi giữa trời xanh nắng vàng tựa như một viên Lục Bảo quý giá được bao bọc bởi biển trời bao la.

Đảo Hòn Mê phía xa xa
Đảo Hòn Mê phía xa xa

Trong tương lai không xa, chắc chắn khu du lịch biển Hải Hòa Tĩnh Gia Thanh Hóa sẽ trở thành địa điểm du lịch sáng giá và thu hút đông đảo khách du lịch bởi chính vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ của nó.

Bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục du lịch trong nước.