Bán đảo Sơn Trà – Viên ngọc của Đà Nẵng

Bán đảo Sơn Trà  không chỉ là nơi có khung cảnh thiên nhiên đẹp như thiên đường mà còn gắn liền với những sự kiện lịch sử của đất nước ta. Những bờ biển dài hoang sơ, những cánh rừng già bạt ngàn cùng nhiều loài động vật quý hiếm, những rặng san hô sặc sỡ màu sắc,…chính là những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Nếu có 1 chuyến du lịch Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ thì hãy đến Sơn Trà để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “viên ngọc thiên nhiên quý giá” này nhé.

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của bán đảo Sơn Trà
Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của bán đảo Sơn Trà

Với khi hậu mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng thảm thực vật phong phú, bán đảo Sơn Trà được mệnh danh là khu rừng già duy nhất trong lòng thành phố của Việt Nam.  Dọc biển Cát Bà là những bãi cát rất đẹp nhưng nổi tiếng nhất là bãi Bụt, bãi Bắc và bãi Nam. Đến đây du khách còn có thể viếng thăm chùa Linh Ứng Bãi Bụt – Ngôi chùa được coi là lớn nhất ở Đà Nẵng không chỉ bởi quy mô và còn bởi cả kiến trúc nghệ thuật độc đáo của nó. Đây cũng là đặt tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam.

Toàn cảnh rộng lớn của chùa Linh Ứng Bãi Bụt
Toàn cảnh rộng lớn của chùa Linh Ứng Bãi Bụt

Đến bán đảo Sơn Trà, du khách vừa có thể tham quan, nghỉ dưỡng lại vừa được vui chơi hay tham gia những trò chơi thú vị pha chút mạo hiểm của rừng núi. Với những đặc trưng riêng, Sơn Trà đã tạo cho mình một sức hấp dẫn khó cưỡng với tất cả du khách khi đến với Đà Nẵng.

Khi đến Đà Nẵng, du khách có thể nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency. Bấm vào: http://dulichgiamgia.org/du-lich-trong-nuoc/du-lich-da-nang/hyatt-regency-resort-spa-da-nang/ để xem chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *