Khám phá vẻ đẹp hoang sơ, yên bình nơi đảo Quan Lạn

Cũng giống như du lịch Cô Tô, du khách muốn đến Quan Lạn thì đều phải xuất phát từ Cảng Cái Rồng hoặc tham gia tour du lịch Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm. 

Vẻ đẹp đơn sơ, bình dị nơi đảo Quan Lạn
Vẻ đẹp đơn sơ, bình dị nơi đảo Quan Lạn

Tại Quan Lạn, có 3 bãi tắm chỉnh là bãi Sơn Hào, Minh Châu và bãi Quan Lạn. Xung quanh là rất nhiều cửa hàng và khách sạn giá rẻ. Đến Quan Lạn, du khách sẽ có những phút giây thoải mái nhất bên bãi biển trong lành, gạt hết mọi bộn bề của cuộc sống thường ngày và thú vị hơn là được thưởng thức những món hải sản vỉa hè nổi tiếng Hạ Long ở ngay bãi biển Quan Lạn này.

Trước kia, bãi tắm Quan Lạn khá thưa thớt, đôi khi cả bãi tắm chỉ có một vài người, trên các con đường qua bãi tắm thỉnh thoảng cũng có một vài bóng xe máy nhưng rồi cũng vội vã khuất xa. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây khi tiềm năng du lịch nơi đây được phát hiện thì lượng du khách đổ về đây ngày càng nhiều. Đến Quan Lạn, buổi sáng du khách có thể dậy sớm tận hưởng bầu không khí trong lành và ngắm cảnh bình minh tuyệt đẹp. Đến buổi tối, mọi người có thể cùng nhau đốt lửa trại, ca hát và ăn BBQ.

Link: http://tourhalong.info/dia-diem-du-lich/kinh-nghiem-khi-di-du-lich-tren-dao-quan-lan/ sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm đi du lịch trên đảo Quan Lạn

Bãi biển Quan Lạn trong xanh, yên bình
Bãi biển Quan Lạn trong xanh, yên bình

Hiện nay, trên các diễn đàn du lịch Hạ Long có rất nhiều các bạn trẻ chia sẻ những kinh nghiệm khi đến vùng biển hoang sơ này. Có lẽ chính vẻ đẹp yên bình, tự nhiên không quá ồn ào, náo nhiệt như nhiều khu du lịch khác là nét hấp dẫn các du khách đến với nơi này. Nếu chưa từng đi du lịch Quan Lạn thì hãy thử một lần đặt chân đến đây để có những phút giây thư giãn tại một trong những thắng cảnh tuyệt đẹp của Hạ Long này,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *