Du lịch Sầm Sơn – Khách sạn Hoa Hồng 1 Sầm Sơn

Đến với Thanh Hóa cũng không thể bỏ qua bãi biển thơ mộng Sầm Sơn. Với dải bờ biển cát vàng thoai thoải, Sầm Sơn có dòng nước trong xanh soi bóng núi Trường Lệ với những di tích được xếp hạng cấp quốc gia như hòn Trống Mái, đền Ðộc Cước, núi Cô Tiên. Bãi biển Sầm Sơn ngày nay được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Cùng công ty du lịch giá tốt Khát Vọng Việt nghỉ ngơi tại khách sạn Hoa Hồng 1 Sầm Sơn, với những tiêu chuẩn cao, sạch sẽ, sang trọng.

Du lịch Sầm Sơn - Khách sạn Hoa Hồng 1 Sầm Sơn
Du lịch Sầm Sơn – Khách sạn Hoa Hồng 1 Sầm Sơn

Khách sạn Hoa Hồng 1 Sầm Sơn có Nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, bố trí khoa học và hợp lý từ khâu chế biến, đặt bàn đến khu ăn uống. Khách sạn Hoa Hồng Sầm Sơn còn có nhà ăn phục vụ mọi yêu cầu của khách, ăn tập trung,ăn tiệc, ăn theo thực đơn, từng món ăn tại nhà ăn.

Vị trí tại bãi tắm A, mặt biển đường Hồ Xuân Hương với 105 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi sẽ đem lại cho quý khách du lịch  biển Sầm Sơn được sự thoải mái cho trong kỳ nghỉ ngơi của mình tại khách sạn.

Phòng ngủ:

– 105 phòng có máy lạnh, trong đó

+ Phòng VIP:  05 phòng:

+ Phòng loại 1:  100 phòng:

Được trang bị đầy đủ gồm: Điều hoà 02 cực, bình nóng lạnh, tivi, tủ lạnh và mỗi phòng 2 giường ( 1.5m ), đệm cứng ( bông ép)

+ Hội trường 200 ghế.

+ Phòng ăn tập thể 500 ghế.

+ Phòng ăn lạnh 50 người.

+ Phòng hát 01 phòng.

* Phục vụ ăn uống:

Nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, bố trí khoa học và hợp lý từ khâu chế biến, đặt bàn đến khu ăn uống.

Ngoài ra nhà ăn phục vụ mọi yêu cầu của khách, ăn tập trung, ăn tiệc, ăn theo thực đơn, từng món ăn tại nhà ăn với những món hải sản ngon Sầm Sơn Thanh Hóa, và những đặc sản đặc trưng nơi đây.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

KHÁCH SẠN HOA HỒNG I SẦM SƠNĐịa chỉ: Số 35 Bãi tắm A – Đường Hồ Xuân Hương – TX. Sầm Sơn
Điện thoại: 037.3821505 Fax: 037.3822479Mobil Quản lý : 0903.493.878Các bạn muốn đi du lịch Sầm Sơn, có thể tìm hiểu và liên hệ với tour du lịch Sầm Sơn sau: http://dulichgiamgia.org/du-lich-trong-nuoc/du-lich-sam-son/ha-noi-sam-son-3-ngay-2-dem-ghep-le/

Vuongloan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *