Tư vấn chọn tour du lịch Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch phát triển và hấp dẫn gần như bậc nhất của khu vực miền Trung với bờ biển đẹp nhất hành tinh  bãi biển Mỹ Khê cùng các khu resort cao cấp, sang trọng, tiện nghi, khách sạn mới nhất và hiện đại nhất và những năm gần đây Đà Nẵng luôn là điểm đến thú vị trong lòng mỗi du khách trong nước và quốc tế.

>>Tham khảo tour Du lịch ĐÀ NẴNG – HUẾ – QUẢNG BÌNH 3 NGÀY

Thành phố biển xinh đẹp Đà NẵngThành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng
Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng

Đà Nẵng thuận lợi về điều kiện giao thông với phương tiện đi lại có nhà ga, sân bay nằm tại trung tâm thành phố kết hợp với điểm du lịch nổi tiếng, hiện đại về hệ thống và cảnh quan tuyệt đẹp như khu du lịch Bà Nà Hills nằm cách trung tâm khoảng 37km. Đà Nẵng còn là điểm giao thoa giữa những điểm nổi tiếng , trung chuyển dễ dàng đến các điểm du lịch như cố đô Huế 100km, Phố cổ Hội An 30km và thánh địa Mỹ Sơn 70km tất các điểm đều có thể đi về trong ngày rất thuận lợi. Thời gian tham quan Đà Nẵng khoảng 3 ngày, 4 ngày hoặc 5 ngày.

Với những chuyến tour Đà Nẵng 3 ngày tiêu chuẩn 3 sao thì chi phí du lịch là không nhỏ khi du khách đi du lịch tự túc bởi chi phí phát sinh sẽ rất cao như tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm với các điểm như Bà Nà  – Cù Lao Chàm – Ngũ Hành Sơn – Hội An, vì vậy du khách có thể chọn các công ty lữ hành chất lượng đến mua tour ghép đoàn nếu thành viên lẻ khoảng 2- 5 thành viên, nếu 10 thành viên có thể là đơn vị lữ hành sẽ tổ chức cho du khách một tour du lịch dành riêng cho gia đình trọn gói cho 3 ngày lại rất nhẹ nhàng và đơn giản. Du khách có thể tham khảo tại : Tour ghép Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm của công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Du lịch Đà Nẵng tới Bà Nà Hills
Du lịch Đà Nẵng tới Bà Nà Hills

Ngoài những chương trình tour du lịch Đà Nẵng trọn gói dài ngày đối với nhóm khách lẻ sẽ có những chương trình tour ghép hàng ngày Đà Nẵng với các điểm tham quan như Bà Nà Hills, Cù Lao Chàm, Hội An sáng đi chiều với các chương trình này du khách có thể tự booking phòng khách sạn và mua tour lẻ đi hằng ngày với dịch vụ tour mở này du khách sẽ linh động hơn và đảm bảo sức khoẻ cho chuyến đi hơn nếu chúng ta đi tour Bà Nà nhưg hôm sau mệt hoặc có việc sẽ không đi tour khác nữa, hình thức đặt tour cũng đơn giản và thanh toán sau khi kết thúc tour trong ngày. Dưới đây là những chương trình tour cụ thể về lịch trình đi lại và dịch vụ bao gồm cho tour mở hằng ngày du khách có thể tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *