Khi chồng lén ngoại tình với cô giúp việc

Nhiều lúc tôi thấy khó chịu vì chồng tôi quan tâm tới người giúp việc, nói với chồng nhưng chồng lại bênh osin , còn bảo tôi lắm chuyện so đo với cả người giúp việc. Không những bênh osinchồng tôi còn nói tôi ngày càng lắm chuyện khiến tôi rất ức chế.

Sau 6 năm chung sống, vợ chồng tôi vẫn đang rất hạnh phúc. Chồng tôi vẫn là một người yêu thương chiều chuộng vợ con. Nhà tôi không phải là giàu có những cũng chẳng phải lo tiền ăn tiêu, chồng tôi không phải là dạng thích tụ tập đàn đúm mà dành nhiều thời gian cho gia đình vợ con.

Từ lúc sinh em bé thứ hai công việc bận rộn hẳn ra , chăm sóc cho chồng lại lo cho con lớn con nhỏ khiến tôi bận tối tăm mặt mũi. Thấy tôi mệt mỏi, chồng tôi nhờ mẹ tìm người giúp việc để đỡ đần việc nhà với tôi.

Khi chồng lén ngoại tình với cô giúp việc
Khi chồng lén ngoại tình với cô giúp việc

Mấy hôm sau mẹ chồng tôi ở quê lên dẫn thêm một cô bé chừng 17 tuổi, bảo là người quen ở quê,nhà nghèo không có tiền học tiếp. Mẹ còn dặn tôi “ em nó còn nhỏ tuổi, không biết cái gì thì con từ từ chỉ bảo “.

Nhìn cô bé gầy gò ốm yếu, da sạm đen vì cháy nắng, trông nhếch nhác đúng kiểu nhà quê nhưng nhìn kỹ thì cũng có nét duyên. Vì đang cần người giúp việc nên tôi vui mừng nhận cô bé vào làm. Công việc tôi giao cho người giúp việc cũng chỉ là nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và trông em, còn chuyện ăn uống tắm rửa cho con tôi tự tay làm, mỗi tháng tôi trả lương cho người giúp việc 2,5 triệu. Mọi việc cũng khá suôn xẻ khi cô giúp việc nhà tôi rất ngoan ngoãn lại chăm chỉ.

 

Dạo này chồng tôi có gì đó rất lạ, vẫn quan tâm vợ con như vậy nhưng lại ít khi gần gũi vợ. trước kia anh là người có nhu cầu khá cao, lúc tôi mang bầu mà vẫn còn có làm. Nhưng dạo gần đây thì lại lơ là, một tháng chắc được 1,2 lần chạm vào vợ.

Có một lần tôi và con trai lớn (5 tuổi) ngồi xem phim với nhau, đúng lúc trong phim có cảnh một đôi nam nữ đang hôn nhau, con trai tôi quay ra bảo : “ Mẹ ơi, hôm nọ con thấy bố với chị giúp việc nhà mình cũng làm như thế này.” Nghe con nói tôi thực sự không tin vào tai mình, tôi đã hỏi kỹ lại xem con mình có nhầm ở đâu không nhưng nó khẳng định chắc  nịch.

Tôi vẫn không nói gì, lặng thầm quan sát thái độ hành vi của chồng tôi và cô giúp việc. Hôm ấy tôi gọi điện về nhà bảo công ty đang có dự án cần gấp, tối về rất muộn. Tối hôm ấy tôi về nhà sớm hơn thông báo. Tôi đã rất sốc khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng tôi  đang ôm ấp, vuốt ve cô osin, tôi còn nghe thấy cô osin nói cô ta đã có bầu với chồng tôi..  Đến giờ tôi cũng không biết phải làm sao nữa, tôi không ngờ chồng tôi lại phản bội tôi như vậy. Tôi thực sự rất đau đớn khi biết osin lại có bầu với chồng mình, chuyện đã đi đến nước này thì tôi biết phải làm sao. Làm sao với cái thai trong bụng cô ta, làm sao mới có thể giữ được cái gia đình này?

Trước khi thuê người giúp việc nhiều người đã nhắc tôi phải cẩn thận đề phòng nhưng tôi không để ý bởi tôi tin tưởng ở người chồng của mình tôi thật không ngờ người ta lại có thể thay đổi nhanh như vậy

.

.

.

Phú Quốc không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn nổi tiếng với những món ăn ngon. Thật đáng tiếc nếu như du khách tới đây mà lại bỏ qua đặc sản Rượu Sim. Xem thêm : Rượu Sim Phú Quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *